Bảng giá Hóa đơn điện tử Efy

Phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon của Công ty Cổ phần Tin Học EFY Việt Nam có tích hợp đầy đủ các tinh năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử theo yêu cầu của Tổng cục Thuế:

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon

Căn cứ thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 14 tháng 3 năm 2011 V/v “Hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ”

Phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon của Công ty Cổ phần Tin Học EFY Việt Nam có tích hợp đầy đủ các tinh năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm iHoaDon có hỗ trợ một cách đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT…theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Ngoài ra phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế các mẫu hóa đơn cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn.

Việc doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho doanh nghiệp như: cắt giảm chi phí in ấn, không tốn diện tích kho lưu trữ và phí vận chuyển. Hóa đơn điện tử được lập trên máy tính, trình tạo chữ kí số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn có mã xác thực cho doanh nghiệp. sau khi hóa đơn được xác thực doanh nghiệp có thể chuyển đến khách hàng bằng nhiều kênh như: internet, email, sms…. Hoặc doanh nghiệp có thể in và gửi cho khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai phần mềm kê khai điện tử như: phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBHXH….ngoài giải pháp cung cấp phần mềm phục vụ doanh nghiệp kê khai một cách tiện lợi và nhanh chóng thì doanh nghiệp cũng rất cần tới dịch vụ hỗ trợ. Với đội ngũ hỗ trợ viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kê khai điện tử. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kê khai hóa đơn điện tử của Công ty cổ phẩn Công nghệ tin hoc EFY chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

  • Một số ưu điểm của phần mềm Kê khai hóa đơn điện tử iHoaDon:

– Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử và hóa đơn tự in

– Hỗ trợ tối đa các nghiệp vụ liên quan tới quản lý hóa đơn

– Tích hợp các ứng dụng kế toán: Phần mềm kế toán, phần mềm ERP, CRM.

– Gửi trực tiếp trên hệ thống phát hành hóa đơn điện tử

– Gửi qua Email cho khách hành nhận được ngay

– Không bao giờ mất, cháy hỏng do là bản điện tử, được lưu trữ từ nhiều hệ thống khác nhau

Tác giả: EFY-CA

Bảng giá chi tiết:Tải Về

 Tải Bảng Báo Giá Tại Đây

Ghi chú:

  • Giá trên Đàbao gồm VAT 10%
  • Thanh toán 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng
  • Phí khởi tạo ban đầu được thu 1 lần DUY NHẤT khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của
  • Hóa đơn thừa được chuyển sang năm tài chính tiếp theo để sử dụng
  • Hóa đơn mua bổsung được áp dụng theo khung giá tại thời điểm

Efy-Ca cung cấp dịch vụ.